9 เรื่องที่พ่อแม่สอนให้คุณเกี่ยวกับ ดูบอลสด

"บาร์ซ่าเร่ขายคูติเตียนนโญ่คืนลิเวอร์พูลน้อยกว่าทุน-หงส์ตอบกลับฉับไว El Desmarque สื่อจากสเปน กล่าวว่า ลิเวอร์พูล ปฏิเสธที่จะดึงตัว ฟิลิปกระเป๋า คูติเตียนนโญ่ กลับมาเล่นในแอนฟิลด์ อีกที หลังจาก บาร์เซโลน่า อุตสาหะที่จะยื่นข้อเสนอในราคาต่ำยิ่งกว่าทุน

image

ที่ผ่านมา มีรายงานว่า บาเยิร์น มิวนิค ไม่อยากจะเซ็นสัญญาถาวรกับ ฟิลิปเป้ คูติเตียนนโญ่ เพลย์เมคเกอร์ชาวแซมบ้าของ บาร์เซโลน่า จึงทำให้เจ้าตัวบางทีอาจจะต้องกลับไปเล่นในถิ่นคัมป์ นูอีกรอบ แม้ว่าก่อนหน้านี้จะทำผลงานได้ไม่น่าติดใจก็ตาม

อย่างไรก็แล้วแต่ ทาง เจ้าบุญทุ่ม เองก็ไม่ได้เต็มใจที่จะเก็บเนื้อเก็บตัว คูตำหนินโญ่ ไว้และพากเพียรที่จะขายออกมาจากกลุ่มก่อนเริ่มซีซั่น 2020/2021

ปัจจุบัน El Desmarque สื่อจากแดนวัวกระทิงดุ บอกว่า เจอร์เก้น คล็อปป์ ได้ออกสตาร์ทไม่ยอมรับไม่ดึงศิษย์เก่ารายนี้กลับมาเล่นในถิ่น แอนฟิดล์ อีกรอบแน่นอน หากแม้ทาง บาร์เซโลน่า เพียรพยายามที่จะขายคืนให้กลับ ลิเวอร์พูล ในราคา 91 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 3,600 ล้านบาทก็ตาม

สำหรับ คูว่ากล่าวนโญ่ ย้ายเข้าร่วมกลุ่ม บาร์เซโลน่า ด้วยค่าตัว 142 ล้านปอนด์ หรือประมาณ 5,600 ล้านบาท ก่อนที่จะถูกปล่อยเนื้อปล่อยตัวให้กับ บาเยิร์น มิวนิค ยืมตัวไปใช้งานในซีซั่นนี้ ดูบอลสด หลังไม่ค่อยมีความสำเร็จสักเท่าไหร่ในลีกประเทศสเปน"